Trọng Sinh 80 Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt


Thẩm Miên tự nhiên hào phóng trả lời, “Không trộm, không đoạt, có cái gì mà thẹn thùng?”Kiếp trước, đến cả việc nhặt chai lọ trong thùng rác cô đều dám làm, bán đồ như này tính là cái gì?Chỉ cần là sự tình không trái pháp luật, cô sẽ không sợ mất mặt.

Lục Tư Viễn hừ một tiếng, nói thầm, “Cô gái nhỏ.

” Da mặt còn rất dày.

Một đứa trẻ, Thẩm Miên cũng lười so đo cùng hắn, có Thẩm Miên hỗ trợ, việc bán sọt tre so với ngày thường nhanh hơn hẳn, còn chưa đến hai giờ, đã bán được mười cái.

Nếu có nam nhân tới mua sọt tre, Lục Tư Viễn sẽ kéo Thẩm Miên ra sau, chính mình tiến lên giao tiếp cùng người mua, đối với loại hành vi này của hắn, Thẩm Miên rất là dở khóc dở cười.

Khó trách kiếp trước sẽ vì thích nữ hài mà ngồi tù, tính tình bao che cho con, lúc này liền bắt đầu thể hiện rồi!Không đúng…… cô mới không phải con……Mắt thấy bán đã gần hết, Thẩm Miên liền không đứng đây nữa, thật vất vả mới tới trong thành phố một lần, cô cũng không thể bỏ lỡ cơ hội tốt này, cần phải xem cho kỹ nhu cầu của thị trường, lần sau cô cũng có thể tới bán.

Niên đại này, chỉ cần người không quá thành thật, lá gan lớn một chút, tùy tiện làm chút buôn bán cũng có thể kiếm được tiền, nhưng cô không có tiền vốn, chỉ có thể phát huy đại não một chút, cân nhắc một đường ra.

“Ta đi dạo chung quanh một lúc, ngươi ở đây bán đồ, nhiều nhất là nửa giờ, ta sẽ trở lại.


”“Nữ nhân đúng là phiền toái.

” Lục Tư Viễn ghét bỏ oán giận một câu, nói tiếp, “Đợi lát nữa bán xong ta dẫn ngươi đi dạo, nơi này ta rất quen thuộc.

”Hắn không yên tâm để Thẩm Miên đi dạo linh tinh một mình, người dù sao cũng là hắn dẫn tới, vạn nhất bị lừa bán, hắn biết đi nơi nào tìm?Thẩm Miên cười một chút, “Ta cũng quen thuộc.

” Chuẩn xác mà nói, so với hắn còn quen thuộc hơn.

Lê Thành hiện tại còn chưa có khai phá, căn bản không lắm địa phương, kiếp trước cô gần như đã đi hết phố lớn ngõ nhỏ ở nơi này.

“Cũng không được.

” Thấy cô không nghe lời, Lục Tư Viễn nhăn mày hù dọa cô, “Chung quanh có rất nhiều kẻ lừa bán bé gái, ngươi một mình đừng chạy loạn.

”Lời này cũng không phải là giả, chung quanh cột điện, hiện tại còn dán mấy tờ giấy tìm người, một người sống sờ sờ có thể tự dưng biến mất sao?Tám phần là bị người lừa bán.


Thẩm Miên trợn mắt, “Ngươi thấy ta giống phụ nữ hay là giống nhi đồng?”Nếu cô thật mười lăm tuổi, là có khả năng, nhưng hiện tại, cô chính là một lão yêu tinh 40 tuổi trong thân thể mười lăm tuổi.

Kiếp trước quá yếu đuối, mới rơi vào cái kết cục kia, đời này phải dũng cảm lên, phải chậm rãi đi về phía trước một bước.

Lục Tư Viễn: “……”Bị Thẩm Miên dỗi á khẩu không trả lời được, lại không đại biểu hắn đồng ý, đôi mắt của hắn gắt gao nhìn chằm chằm Thẩm Miên, tựa như đang nói, ngươi dám đi thử xem.

Hai người tuy rằng cùng tuổi, nhưng bởi vì vóc dáng của hắn tương đối cao, Thẩm Miên ở trước mặt hắn, liền ít đi chút khí thế.

Nghĩ lần sau muốn ra ngoài còn phải dựa vào hắn, Thẩm Miên quyết định lui một bước, “Ta chỉ đi dạo ở mấy quầy hàng bên cạnh, không rời khỏi tầm mắt của ngươi, như vậy sẽ không sao.

”“Chỉ được đi dạo ở mấy quầy hàng bên cạnh.

” Lục Tư Viễn vạch ra lộ tuyến cho Thẩm Miên, mấy vị trí này đều ở trong phạm vi tầm mắt của hắn, phát sinh chuyện gì, hắn đều có thể nhìn thấy.

Thẩm Miên cười thầm: Đứa trẻ nhỏ thật dễ lừa.

Mấy quầy hàng chung quanh đều bán trứng gà, trứng vịt còn có dao phay, đồ dùng phòng bếp linh tinh, Thẩm Miên làm bộ làm tịch dừng lại một hồi trước mấy quầy hàng gần đây, thừa dịp Lục Tư Viễn bán sọt thả lỏng cảnh giác, lặng lẽ rời đi xa.

.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận
sjvbt eletrosan petonicpets thaigogotour ipad-receptionist bukatsudou dogmasutra kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting rekorgroup 48genclik week-end-en-gite echter-camsex nomesbebes aim-ic thewebworkhouse blackonyxnigeria menuiserie-joseph glidmedelsguiden