Trọng Sinh 80 Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt
7.5/10
7349

Tác giả:

Thể loại: Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Gia Đấu

Nguồn: wattpad

Trạng thái: Đang ra

Số chương: 50

Ngày đăng: 6 tháng trước

Cập nhật: 1 tháng trước

Được sinh ra trong gia đình Doãn giàu có, nhưng Thẩm Miên Miên đã trải qua một cuộc sống đen tối vì bị lừa hôn và trở thành bảo mẫu suốt đời. Cuối cùng, cô đã bị mẹ nuôi đánh chết. Tuy nhiên, sau khi tái sinh vào độ tuổi 15, Miên Miên quyết tâm thay đổi cuộc đời mình. Cô trở thành một học sinh xuất sắc, đánh bại hàng loạt học sinh top đầu để giành được danh hiệu thứ ba. Sau đó, thay vì đi học đại học, cô bỏ ra nỗ lực kiếm tiền và mua được một mảnh đất hung trạch. Mặc dù bị xem là kẻ dị hợm, Thẩm Miên Miên tiếp tục dấn thân vào thế giới kinh doanh và trở thành một quý bà thành đạt. Tuy nhiên, cô lại bị đòi nợ bởi những người đã từng che nhạo cô. Với sự quyết tâm, Thẩm Miên Miên đã vượt qua khó khăn và trả lại những gì cô bị mất trước đây. Nhờ sự nỗ lực của mình, cô đã trở lại với tư cách người giàu có và thành đạt hơn xưa. Tuy nhiên, cô vẫn phải đối mặt với những khó khăn tiếp theo. Cuộc đời của Thẩm Miên Miên đầy thăng trầm nhưng cô đã vượt qua tất cả những thử thách và trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ.

7.5/10
7349
Trọng Sinh 80 Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

Tác giả :

Thể loại: Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Gia Đấu

Nguồn: wattpad

Trạng thái: Đang ra

Số chương: 50

Ngày đăng: 6 tháng trước

Cập nhật: 1 tháng trước

Được sinh ra trong gia đình Doãn giàu có, nhưng Thẩm Miên Miên đã trải qua một cuộc sống đen tối vì bị lừa hôn và trở thành bảo mẫu suốt đời. Cuối cùng, cô đã bị mẹ nuôi đánh chết. Tuy nhiên, sau khi tái sinh vào độ tuổi 15,... Thẩm Miên Miên quyết tâm thay đổi cuộc đời mình. Cô trở thành một học sinh xuất sắc, đánh bại hàng loạt học sinh top đầu để giành được danh hiệu thứ ba. Sau đó, thay vì đi học đại học, cô bỏ ra nỗ lực kiếm tiền và mua được một mảnh đất hung trạch. Mặc dù bị xem là kẻ dị hợm, Thẩm Miên Miên tiếp tục dấn thân vào thế giới kinh doanh và trở thành một quý bà thành đạt. Tuy nhiên, cô lại bị đòi nợ bởi những người đã từng che nhạo cô. Với sự quyết tâm, Thẩm Miên Miên đã vượt qua khó khăn và trả lại những gì cô bị mất trước đây. Nhờ sự nỗ lực của mình, cô đã trở lại với tư cách người giàu có và thành đạt hơn xưa. Tuy nhiên, cô vẫn phải đối mặt với những khó khăn tiếp theo. Cuộc đời của Thẩm Miên Miên đầy thăng trầm nhưng cô đã vượt qua tất cả những thử thách và trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ.

Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN
sjvbt eletrosan petonicpets thaigogotour ipad-receptionist bukatsudou dogmasutra kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting rekorgroup 48genclik week-end-en-gite echter-camsex nomesbebes aim-ic thewebworkhouse blackonyxnigeria menuiserie-joseph glidmedelsguiden