Chàng Rể Vô Song
7.3/10
178205

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Nguồn: WattpadVN

Trạng thái: Đang ra

Số chương: 1344

Ngày đăng: 1 năm trước

Cập nhật: 1 tháng trước

Lâm Hàn, một cậu ấm giàu có từ gia tộc này đến gia tộc khác, vừa tiễn Dương Lệ lên taxi thì điện thoại rung. Tin nhắn thông báo rằng giới hạn cấm vận của anh trong gia tộc đã được gỡ bỏ, anh có thể sử dụng tài sản và thẻ đen quyền lực của gia tộc. Với tâm trạng hưng phấn, Lâm Hàn quyết định không để những người khinh thường mình tiếp tục bắt nạt và thể hiện tinh thần kiên cường. Ngoài Chàng Rể Vô Song, bạn cũng có thể đọc các truyện khác như Chiến Thần Phong Vân hoặc Thần Cấp Ở Rể trên sstruyen.com.

7.3/10
178205
Chàng Rể Vô Song

Tác giả :

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Nguồn: WattpadVN

Trạng thái: Đang ra

Số chương: 1344

Ngày đăng: 1 năm trước

Cập nhật: 1 tháng trước

Lâm Hàn, một cậu ấm giàu có từ gia tộc này đến gia tộc khác, vừa tiễn Dương Lệ lên taxi thì điện thoại rung. Tin nhắn thông báo rằng giới hạn cấm vận của anh trong gia tộc đã được gỡ bỏ, anh có thể sử dụng tài sản và... chiếc thẻ đen quyền lực của gia tộc. Với tâm trạng hưng phấn, Lâm Hàn quyết định không để những người khinh thường mình tiếp tục bắt nạt và thể hiện tinh thần kiên cường. Ngoài Chàng Rể Vô Song, bạn cũng có thể đọc các truyện khác như Chiến Thần Phong Vân hoặc Thần Cấp Ở Rể trên sstruyen.com.

Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN
sjvbt eletrosan petonicpets thaigogotour ipad-receptionist bukatsudou dogmasutra kadeecars dateczechescort lukefeltoncreative tinkypinkyladies reseau-asam lepiano24 ethicaltemplates bsquared-consulting rekorgroup 48genclik week-end-en-gite echter-camsex nomesbebes aim-ic thewebworkhouse blackonyxnigeria menuiserie-joseph glidmedelsguiden